Delay dahil sa pills

Hi po! Nagtake po ako ng pills, from the first day of my period until 9th day of my cycle. Then after 4days kong itinigil ang paginom ay nagkaroon po ulit ako ng mens, 3days lang. Tapos ngayon delay na ako ng 3days according sa aking orig cycle. Pero negative naman sa PT. Wala po akong nararamdamang iba maliban sa paminsan minsang pagsakit ng left ovary ko. May possibility po bang buntis ako or delayed lang dahil sa pills? Sana po may makasagot. Salamat #4yrsttc

3 Replies

pills po hormones yan. kung tinigil mo bigla nagreresult ng bbaging cycle, spotting o ddlayed na regla. nagulo yung bskance ng hormones mo kasi. better ask nalang din ng advice from your OB o sa center.

2 na pong PT. nung monday ako nagtry. ngayon 6days na akong delay sa flo app. sa premom 8days

Update mii preggy po?? Nakapagpt ka na?

1y ago

Update me preggy ka na?