Seeking for advise

Hi po nagtake ako ng pills 7 pills then after tinigil ko din po kasi masakit sa ulo after ko tumigil niregla ako. After 2days po matapos ng regla ko nagdo kami ng husband ko widrawal po safe po ba ako nun? Please sana may makapansin.

5 Replies

Hindi sya masyado safe kase nasa ovulation period ka po nung nag do kayo. Mali din po ang pag take nyo ng pills mostly recommended na mag take sa first day ng period nyo

3y ago

nagtake po ako ng pills pagkatapos ng do nabasa ko po kasi yung emergency pills na tinatawag breastfeed mom po ako 6months old baby ko.

tapos after namin mag do nagtake po ako ulit ng pills.

safe po ba ako.

Depende po

not safe

3y ago

ano pong pwedeng gawin? emergency pills po ginawa ko after