No gestational sac

Hello po. Nagpositive po pt ko nung april 28 at may 2. Masakit na dn boobs ko nun. Nung may 4 po nagpa check up ako kase ilang days na masakit ung kaliwang tagiliran ko at puson ko na gaya sa regla kaya kinuhanan ako dugo(para maconfirm na buntis at positive naman) at nagtransvaginal. wala daw po sila makit sa transv. Pwedeng masyado daw akong maaga since march 26 last mens ko. May 5 po nag light bleeding ako at walang sakit na naramdaman. Nag last po ng 4 days tapos binigyan ako ng ob clinic ng pampakapit at vitamins dahl threatened miscarriage daw. Kanina po, may 20, nagtransv ulit ako, wala pa din makita. sabi ng flo app ko ika 8weeks ko na today pero bakit wala pa din makita :( Baka po may nakaranas sa inyo pashare po. Salamat po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

No gestational sacGIF
2 Replies

may sac pdin po ba ? ano po advice ng ob sa inyo ? uulit pa dw po ba ng utz ?

2y ago

nagpt po ako knnang umaga. negative na po. tingin ko chemical pregnancy. nagtataka lang ako kase ayaw sa clinic na mag pt ako or blood test para malaman kung buntis pa ko. gsto nla puro transvaginal lang hanggang may makita eh medyo pricey naman po kase transv. d ko po alam kung babalik pa ko sa june 3 kase negative naman pt ko 2 tinake ko puro negative na.