Need advice

Hello po. Kasalukuyan po akong buntis ngayon. Nagkaroon po kasi ako ng bukol sa kili-kili mula nung nagbuntis ako dito sa pangalawa ko. Dalawa sa kanan at isa naman sa kaliwa. Masakit lang sya pag hinawakan. Posible po kaya na breastmilk po ito na dumaloy at nanigas sa kili-kili ko? Hindi po ba makakasama sa bata kung maglalagay ako ng hot compress sa kili kili ko? Pls respect po.#advicepls

1 Reply

hi nagkaganyan ako pero nawala din feeling ko sa init po yan.