Recommended milk for 5 weeks and 5 days pregnant

Hi po, nag pa TVS ako kahapon. Binigyan ako ni doc ng folic then balik ako sa September 5 para maicheck kung meron na po heartbeat si baby. Kaya lang wala po sya nirecommend na milk. Ano po kaya pwede? Medyo nag woworry po kasi ako dahil nagdedevelop pa si baby and need namin ng nutritions, thank you po. #1st_pregnacy

11 Replies

same po tayo 5 weeks and 5 days pero hndi pa ako nagpapacheck up . inaantay ko mag 2 months sa sep 3 po. puro gatas lang din iniinom ko . para magkalakas naman kahit papano si baby at lumalaban .

9mo ago

anmum choco po. 6 weeks 5 days today

7 weeks preggy ako, wala pa din nirecommend sakin si doc. Next check up daw ako bigyan, approximately at 12 weeks. Pero tatlong gamot nireseta nya sakin

same tayo 5weeks and 5days folic lang din nireseta sakin pero nag start na ko uminom ng Anmum.

Anmun po . Ok din enfamama kaso pangit lasa. Hehe

anmum choco po gamit ko. 7w5d preggy here 💗

Same here hndi parin nakapag pa check

enfamama pwede rin kasi no sugar

anmum should be fine po

anmum or enfamama po

enfamama