sipon ni baby

Hello po. Nag aalala lang po ako sa sipon ng baby ko.Dinala ko na po sa doctor sabi ipatake lang daw Yung broxytone na nireseta nya.Something carboceistine po yun.Naubos na nya Yung isang 15 ml na oral drops na Yun pero d pa Rin nawawala sipon nya..worse lumala pa Kasi malamig panahon ngayon dito sa min Lalo po pag madaling araw.Malapit po Kasi kami sa dagat.11 weeks na po baby ko..dinala ko ulit baby ko sa Doc sabi itake lang daw Yung gamot 3x a day gang sa mawala e naubos na Yung gamot d pa magaling si baby.Bumili ako ng gamot same sa nireseta pero walang available sa lahat ng napuntahan Kong botika.

2 Replies

Mommy try mo po ung vicks ilagay mo s mainit n tubig tpos itapat mo ung usok sa ilong ni baby..

try mo sa ibang pedia. 2nd opinion