prolapsed uterus

Hello po, na tatakot Po Kasi ako 5months pregnant Po ako tapos may prolapse uterus ako Hindi Po Yun delikado saamin ni baby? Prolapse uterus, Kung tawagin buwa?

5 Replies

ano po pakiramdam kpg may buwa po? natatakot po kse aco prang may nkakapa poko na matigas at kulubot sa pweta co kpg nakaupo pko sa bowel kpg mejo papasok co ung daliri co sa loob. 8mots preggy sana po may makasagot. tnx

8mo ago

Hay po ..ang sakin kasi parang kaman na nakaharang sa my ari ko.tapos nakabahan na ako .at natakot

Same tayo sis pagka tapos ko manganak pagtingin ko sa pwerta ko may parang laman 😭😭😭 na iistress nako iyak ako ng iyak kasi natatakot ako sobra

1y ago

kamusta sis ano ginawa mo para mawala buwa mo sa pwera?

Ano Sabi sa Inyo Ng OB mo? Diagnosed k n prolapsed uterus mo nung nagpatingin ka? Yes buwa po ang prolapse uterus.

hi! how was your delivery po? ok naman po ba?

musta po ung pregnancy nyo, ngpahilot k po b?