Cs

Hello po... Na cs po ako nun nov. 9 35 weeks for my twins early labor po so emergency cs po. Nakalabas na po ako ng ospital pero un twins ko po ay naiwan sa ospital for observation but now po wala na sila sa incubator kc malakas naman dw po sila. Ask ko lang po hanggan kelan ko po ba nararamdaman ang sakit ng Tahi ko and normal po ba masakit un mga buto ko s likod. Hirap po ako maglakad.. Salamat po..

1 Reply

2 days palang pinaglakad na ko ng ob ko. Wala naman masyadong sakit pag naka binder ka.