oatmeal

hi po momshies.. pwede po ba araw ibreakfast ang oatmeal??? itratry q plang nman,,, 4mos.preggy..

21 Replies

Yes po healthy po yan mami nong tym nah buntis ako yan po yon breakfast q high fiber nah xa and good for the heart pa..taz ngayon ndi naako nakabili ng oatmeal ipinang bili q nah ng milk ky baby 😁😊

yes mommy, ako twice ako nakaen nian it's either breakfast and dinner or breakfast and snack..

Ako din everyday. Ung liquid- freshmilk. Lagyan mo din fruits ung oatmeal para ndi ka.maumay.

Okay lang naman. I eat oatmeal everyday para mas maging maayos bowel movement ko. :)

Yes po ok lng na araw2x maganda nga yan kasi high in fiber hindi ka mahirapan mag popo.

Yes po ako araw araw oatmeal breakfast ko 18 weeks preggy now😊.

Yes po ako ganyan kinakain ko every morning. Ay apple 🍎

Yes po mumsh. Ako yan ang minsan inaalmusal ko eh 😊

Yes momsh. Sabayan mo na din ng milk at fruits 🤗

Yes po, oatmeals den breakfast ko araw araw :)

Related Articles