SSS Mat Ben

Hi po momshies,ask lng po sana ako EDD ko is Feb 3,2021... ano ano po mga months bayaran ko this year para ma qualify ako sa mat ben po... thank you po

4 Replies

Hi mommy. Kung February 2021 ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from October 2019 - September 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits.

For your reference. I adjust mo lang sa 2021 ung yr na 2020. Halos same lang naman.

Kung 6months po ano yung mga months

Okay po thank yoy

Related Articles