uti

hello po momshies, tanong ko lang po ano po yun gamot ninyo S uti kay ngayon po bumalik nanaman, nilalagnat po ako ngayon tapos giniginaw ano po yun dapat ko gawin

15 Replies

Punta kana po kay ob para mabigyan ka nya ng gamot lalo nillagnat ka sis o di kaya text mo sya if ano pwde gamot if hnd mo kaya . Ako nilagnat din nagka uti aq na admit ako kasi si baby biglang nag iba un heart beat nya sa sobrang taas ng lagnat ko. Pati sya nilgnat sa loob delikado.

Ako po nun gngninaw at nilalagnat due to UTi at ubo sipon. Inadmit po ako kc nag 39 degree celcius ang temperature ko. Makakaapekto dw kay baby un kaya inadmit po ako

Ito yung gamot ko sa UTI momsh dpa nmn malala UTI ko kaya pa sa tubig at sabaw nang buko pero binigyan dn ako nang Gamot para sure na mwla agad

Mammy punta ka talaga sa ob kasin masilan ang buntis. Dapat tamang gamot ang iinumin ninyo wag po ng kung ano ano. Prone talaga sa uti ang buntis

Ako po nun nresetahan ng cefalexin. Good for 7 days na inuman.. tpos samahan po ng maraming tubig at sabaw ng buko.. ngaun po ay okay na ko.

pa check kna po sa ob mo pero i suggest inum ka dapat ng madaming madaming tubig

Pa checkup ka sa ob mo. Baka antibiotic na kailangan mo since nilalagnat kana.

Pacheck ka sa OB mo para mabigyan ka ng tamang gamot for your UTI.

Mas okay na magpa check up ka para mabigyan ka ng tamang gamot

Eto nirereseta saken lage pra sa UTI. 50-60 pesos isa nyan.