Ear piercings sa mommy

Hi po momshies! Sino po dito may septum or daith piercings? Need po ba tanggalin lahat ng piercings sa katawan bago manganak? Medyo nahihirapan po kasi ako tanggalin ung hikaw sa dalawa. Thanks po sa sasagot!

1 Reply

ang alam ko bawal ang may any kind of jewelry during delivery. pwede kasi matanggal at masama sa mga gamit ng doctor. kung CS ka pwede malagay sa tummy mo namg di sadya. delikado pa. kaya bawal mga accessories pag manganganak na