Cs mom here

Hello po momshies here.. Sino po cs. Dito ask ko lng po kong normal lng ba na malaki ang tiyan or prng may belly after manganak? Bkit kya?! Tapos yung pusod ko nka bilog or usli konti. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Cs mom here
2 Replies

normal po.. Hindi p totally babalik agad sa dati after manganak. wait k p Po Ng ilang buwan and balance diet po wag masyado kakain ng sweets and light exercise Kung kaya mo na.

same here. 5 months na nakalipas pero malaki pa rin tiyan ko. cs din ako

3y ago

Ako din sis 3 months na fin after manganak..