Nakakatakot moms

Hi po momshies. Sino po ba dito nakaranas ng kakatakot na ngyari like meron po na aswang na tinatawag dahil buntis nakaexperience po ba kayo ? Kasi ako oo merong mabahong amoy sa tuwing umaalis si mister ko at ngayon nilagyan namin ng luya yung windows namn at ayun nawala ang malansang amoy... Ano po inyong experience?#1stimemom #pregnancy

16 Replies

Never ko naexperience yung ganyan. Pero meron ako pangontra na ginawa ng Nanay ng asawa ko. Tapos tagilid lang ako matulog sa gabi.

Ako paranoid din ako about aswang aswang.. Iniisip ko nalang mas maniwala ako kay God kesa sa aswang hehehe..

May Times dn na parang may bumubulong sa tenga mo na maHinang bosses na nkakatakot

3y ago

Tapos d ka maka katulog as in d mo alam anong gagawin.

ako po bawang na may asin binalot sa tela tas sinabit po namin sa bintana

ako po my bawang sa bulsa tuwing nalabas ng bahay

Klokohan

3y ago

Di porket di mo/nyo naranasan sasabihin mo na kalokohan. 🙄