Namumula nipple

Hi po momshies. Normal lang po ba ang ganito sa breastfeeding?dapat ko pa istop magpadede sa side na ito?#advicepls

Namumula nipple
2 Replies

Pinunasan ko lang ng breastmilk ko yung mismong utong and then air dry, multiple times din siya dapat ulitin. Pero may mga cream naman na nabibili para diyan. You can consult a doctor for the best one. And of course, normal po iyan sa BF mommies, for me don't stop latching that side to your LO dahil eventually nawawala rin siya.

dont stop. ipadede ko lang po ng ipadede. laway din ni baby makakapagpagaling dyan. correct mo lang yung pag dede nya sayo. dapat nga nga na nga nga.