Breastfeeding

Hello po momshies? CS po ako ng first baby ko two months na po xa. Low milk production po ako, bakit po ganun dahil ba sa CS ako? Ano ginawa niyo para maging madami naman ang gatas? And until now still suffering my crack nipples, ano po ma recommend nyo na pang heal ng crack nipples?

5 Replies

Pag aralan mo mommy kung pano ang tamang pag latch para buong areola lang nasasuck ni baby Hindi po ang nipple .. pag puro nipple lang .. talagang sasakit po yan .. Pano mo nasabing low production milk mo ?.. Kunti lang ba poops and Wiwi nia?.. kasi pag marami Naman po ang poops and Wiwi niya it means may nakukuha siya sayo.. unli latch and more water intake .. the more na nagpapadede ka Kay baby ,, mas dadami supply ng breastmilk mo...

mag hand express k ng konting milk tas ipahaid mu xa s crack nipple mo then air dry. effective xa infairness ung sb pedia ni lo tapos ok dn skin crack nipple dn aq first month ni lo pero ngayn keri n.. inom k lots of water then ulam k ng my mga malunggay...

Pa latch mo lng kay baby kasi the more na nilalatch nya mas magccause ito na dumami ung milk mo tsaka more on water, energen (milk +oats) . Kasi nakakadagdag ung oatmeals sa production ng milk pati narin water. Tsaka always ka kumain ng may sabaw

Cs din ako mamsh 1week 2days baby ko may crack nipples ako i always take natalac para madami madede anak ko so yun nga siya naden umaayaw kasi sobrang daming lumalabas. Buy ka ng nipple shield

Human nature. May product sila, forgot the name pero makikita mo naman agad na for crach nipples sya kpag nakita mo. Try mo di malunggay caps or maglaga ka ng malunggay. Nakakahelp sya.