Loperamide sa diarrhea

Hello po momshies! Ask ko lang nainom po ba kayo loperamide pag may diarrhea? 3 days na po kasi nahilab ung tyan ko. Sabe ng ob ko pwede naman basta once lang. Kaso natatakot ako ayoko sana uminom hanggat maari.

2 Replies

Even if not pregnant, as much as possible ay iwasan po sana uminom ng Loperamide. Your body is disposing of whatever it is in your system for a reason, and better kung mailabas yun ng katawan mo. So kung nasa bahay lang naman kayo at hindi kayo aalis ng bahay, better po if huwag na lang uminom or take your OB's advise, just make sure you are well-hydrated.

Yes thank you! bahay lang naman kaya ayoko sanang uminom talaga ng gamot. Iniisip ko lang baka masama kay baby na humihilab ang tyan since 3 days na. Hindi naman sya tuloy tuloy everytime lang na kumakaen ako.