Skin Care

Hello Po momshies, ano po gamit nyo na skin care? Sobrang dry kasi ng skin ko. Lalong Lalo na po Yung undereye ko, ang itim itim na. 16 weeks preggy na po ako pero wala naman pong "pregnancy glow" mas naging Haggard pa po ako. Yun sanang affordable lng po. Thanks!

1 Reply

Kung dry po skin niyo mag cetaphil nalang po kayo na pang wash ng face. Tapos lagay po kayo ng moisturizer sa gabi. Maganda un night moisturizer ng Human Nature.