IE @ 39 WEEKS

Hello po momshies. 39 weeks pregnant here at kakatapos lang mag pa IE . May dugo nang sumama pagka tapos ni doc mag IE sakin at 2cm narin. Malapit na po ba yan mga momsh? Pinapahintay nalang aq na sumakit yung tyan ko tsaka daw ako magpa admit. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Opo mommy. Punta ka lang po kapag active labor ka na. Meaning magkalapit ang interval ng pagsakit ng tyan hanggang lower back or kapag may bloody show or mucus plug kang nakita sa undies.