Working Momshy here.

Hello po momshies, 30weeks and 2days pregnant na po ako and still driving my car (manual) and going out po to work. Tanong ko lang if may effect po ba ito sa baby ko if still grinding and working parin po ako? So far naman po wala akong nararamdamang masakit sa tiyan or sa katawan po, pero pag uwi ko sa bahay talagang tulog na po ako agad. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

5 Replies

30 weeks din ako and sa bpo ako nag wwork. wfh naman pero struggle na din ako talaga. di ako makatapos ng shift palagi nitong nakaraang week kasi tumitigas tyan ko tapos ang tagal mawala. pero pinipilit ko kasi gusto ko na mas matagal makasama si baby kapag nag maternity leave na. siguro pipilitin ko hanggang second week ng nov mag work. edd ko kasi ay dec 14. minsan naiisip ko baka nahihirapan din si baby kapag napupuyat ako lalo na hirap ako makatulog before night shift .pero active naman sya kasi kilos sya nang kilos habang nag ccalls ako. ☺️ pero grabe lang talaga at tamad na tamad na ako pumasok. hehe

During my first pregnancy, I worked full time until around 38 weeks. Actually nagleave lang ako kasi dumating mother ko 10 days before ako nanganak. I was 30 years old at that time.

36 weeks here and still working pa din. Hospital nga lang 😅 Wala naman sigurong masama as long na wala ka pong nararamdaman. Ako hinahatid pa ako using motorcycle 😅

Better mag leave kana sa work mommy para makapag pahinga ka bago ka manganak. Iwas pagod at stress na din po.

32w preggy here. Still working din po.