Baby Dress Bou

Hello po momshie baka lang po may maawa samin dito. :☺️ baka po may mga babydress pa po kayo dyan na pinaglumaan na ng baby nyo at di nyo na po gagamitin / ginagamit. Pwede pong samin nalang po? . :☺️ Tia po sa inyo momshie. Qc area po ako. Wala po kasi kaming budget. Biglaan rin kasi pagbubuntis kopo kaya di po nakapaghanda :( respect nalang po sa walang magandang sasabihin. Thanks po... Godbless

1 Reply

Good luck po! Sayang boy kasi yun Baby ko

5y ago

Ok lang po. Hehe. Baka po may alam din po kayo dyan momshie? Hirap po pala pag di pa ready hehe.

Related Articles