9 months preggy

Hello po momshie ask ko lang po sana if normal ba pag dsting ng 9 months medyo nag less ang movement ni baby pero gumgalaw padin namn sya hindi nga lang noon na sobrang likot. Ngayon matigas na kasi tyan ko at 1cm na din waiting nalan tumaas ng cm and ask ko na rin ano pa po ba pwede gawin para mapabilis ang cm. Thank you

1 Reply

Lakad lakad lang. Medyo masikip na sya sa loob ng tummy kaya less movement, pero asling as naffeel mo siya na gumagalaw good sign parin na normal at okay lamg si baby sa tummy