highblood??

hi po momshie! 13weeks preggy npo ako ngaun..worried lng ksi ako tumataas ksi bp ko..may maintenance ako bgay ng ob methyldopa ok kya un??ksi 3tyms aday ko tnatake,bka ksi maapektohan bb ko..anu kya alternative na herbal lng pra di tataas altapresyon ko?..or pgkain na pwde pngbaba ng bp pra sa buntis?

2 Replies

Kung bigay po ni ob yan safe yan kay baby. Try mo po kumain ng mga steamed veggies. Saka fruits na medyo maasim like dalandan

Kung advise po ng ob nyo, safe po yun ☺️