Prune juice

hi po momsh.. pede po ba uminom nito? 14w preggy po ako. thank you po

Prune juice
2 Replies

Hi sis! Pede naman uminom nya kc until now 28weeks na ako nainum ako pro ask mo sa ob mo kng ganu karami, since 3mos. Nainom na ko nya coz of constipation nagwork nmn pro dq alm na kknti lng dpt, nagkaroon ako ng gestational diabetis nadetect sya 24weeks aq, kya advice ko sau sis ask mo si ob mo kc mejo mataas pla ung sugar content nya.

4y ago

Ur welcome☺️

Yan din iniinom ko sis,,pampalambot ng poops..14 weeks din ako😊

4y ago

Morning at before bedtime ako umiinom pero kalahating baso lng.