Polls And Labor

Hello po momsh! Kanina lang nagpunta na ko ng lying in kasi sobrang nasakit na ang puson at likod ko kagabi pa. 2cm pa lang daw ako kaya pinauwi muna. Hanggang ngayon sobrang nasakit padin pero pag nawawala nagsasagot ako ng polls baka manalo hehe. Natatawa nga lip ko sakin kasi habang nagsasagot ako ng polls bigla nalang ako naiiyak pag sumasskit na ulit hahaha.

1 Reply

Hehe... katuwa ka naman momsh.. nung naglalabor ako di ko mahawakan phone ko... 😂