Pa help

hello po momsh! ask lang po sana, need po ba talaga mabakunahan while preggy? mag 8months na po ako preggy and till now dipa ako nakapa bakuna? need your answers po thanks

2 Replies

Yes. Mahalaga po ang bakuna. Pero meron din daw ibang ob na di na nirerequire mag bakuna. Ako 5 months na nung binakunahan. Anti-tetanus yata yun

4y ago

ahh ok po yan kasi talaga inaalala ko ngayon. ang hirap din kasi dito samin yung center dito walang maayus na sched. for vaccine😑

Bakuna po for what? Mag9 months na ako pero so far wala rin akong bakuna naitetake :)

4y ago

Ala di ko rin alam yun 😅. Pero HIv test ko bgayon ko pa lang gagawin eh, sa health center lang din. Kung kailan mag9months ako 😅

Related Articles