Dropper for Baby

Hello po mommy ask ko po kasi inverted nipple po ako, nagpapump po ako yan po sa pic gamit ko... then dinadrop ko po kay baby.. 7 days old na po si baby ko, ayaw ko po kasi masanay siya da bottle until hindi pa lumalabas ung inverted nipple ko.. umaasa kasi akong masasuck niya dalawang niple ko.. Ask lang po sana if ok lang po ba na dinadrop ko si baby instead of bottle?.. Salamat po sa mga sasagot..

Dropper for Baby
3 Replies

icup feeding mo siya magbasa at manuod ka ng vidz meron yun sa breastfeeding pinays group

pwede naman po. or try nyo din po cup feeding

try mo pegion wide neck mommy