Baby Weight in Tummy

Hello po mommiieess. normal lang po ba na 400 grams lang ang baby ko sa tummy? 24 weeks preggy na po. What to do po para maggain ng konting weight si baby kung hindi po okay yung weight niya ngayon. salamat po 😊

2 Replies

Hi mommy! Same tayo yun akin naman low-normal ang weight ni baby. My OB advised me to increase my carbs intake — pizza, pasta ganyan, except white rice. Tapos mag-milk daw, boiled eggs, and avocado.

advice ng OB ko to eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pumasok sa normal ang weight ni baby paglabas nia.