Nang ngingipin

hi po mommies ung baby ko kasi mag 4months palang sa nov 5 pero may lalabas nang ipin aburido na po sya tas ngatngat ng ngay ngat ano po kaya pwede ko ilagay sa gums nya?

3 Replies

bili kang teether sa sm. yung nilalagay sa freezer yun ang gamit ng panganay ko non malaking tulong siya kase hindi namaga ng sobra gums nya at sobra siyang kumakalma pag binibigay ko sakaniya natutuwa siya😊

may mga teething gel po like xylogel and tiny buds. offer chilled teething toys din to soothe gums

Bumili po ako ng Teething Gel ng Tiny Buds.