Effective treatment

Hi po mommies turning 7 months pregnant napo ako tomorrow ...baka po may alam kayo mabisang treatment para sa sipon.nahihirapan po ksi ako makatulog..nagstart po ito kahapon..sa sobrang iritable nagkafever ako pero ininuman ko po agad ng paracetamol.nawala nman po agad ang lagnat ko...ngayun po ksi feeling ko uubuhin na rn ako tska asthma.. actually may asthma po talaga ako pero bihira lang ako atakihin...naallergy po siguro ako s alikabok kaya nagkasipon.

1 Reply

have urself check by your ob mamsh..mahirap po mag self medicate

Related Articles