Hospital or Lying In?

Hello po mommies. Tanong lang po ano ang magandang Lying In clinic sa Quezon City? Takot po ako manganak sa hospital if ever. Choice ko po kasi ay Quezon City General Hospital since malapit lang samin. May mga mommies na po ba dito na nanganak sa QCGH? Any feedback po? Any suggestions po din po sa lying in? Thank you po! #pregnancy

2 Replies

hi ms @mary. buy ko na po yung doppler niyo dito lang po ako sa nova bayan.

2y ago

ano po name niyo sa fb? kontakin ko po kayo dun