Sana ma sagot nyo🙂🥱

Hello po mommies tanong kulang. Normal lang po ba sa baby ko na may luha ang kanyang mata?🥱#1stimemom #worryingmom

1 Reply

Hi. Clarify ko lang po, when you say "baby" kapapanganak pa lang po - wala pang isang buwan? I am a first time mom din (my child is now 3yrs old) pero noong time na baby sya, hindi naman po nagluluha ang mata. Best po na itanong nyo po sa inyong Pedia para mabilis mabigyan ng solusyon at para hindi na din po kayo magworry. Hope that helps.