Small tummy ni Mommy

Hello po mommies! Tanong ko lang po kung meron din ba dito na maliit ang tummy? 30 weeks na po ako at marami po nag sabi na maliit daw ang tummy ko( maliit daw si baby) at na confirm ko din po kay doc na maliit si baby sa edad nya. Ako lang po ba yung praning at kung ano2x naiisip dahil sa small tummy? #1stimemom #advicepls

1 Reply

sa labas muna palakihin si bebe mamsh. mas mahirap kung sa loob lumaki mahirapan ka.