Transition to bottle feeding

Hello po mommies, purely breastfeeding po baby ko for 5 months na pero want na namin siya itransition to bottle pero breast milk padin. Kaso 2 types of bottles na pinatry namin pero nilalaro lang niya ung tsupon akala ata niya eh un mga teether lang. Paano po ba siya matuto magdede sa bote? Thank you.

4 Replies

ayan din yung struggle ko dati sa 1st baby ko,pero ayaw talaga lahat na ata ng bottle tinry ko hanggang 1yr 6 months ung 1st baby ko tsaka lang nag bottle feeding same sila ng 2nd baby ko pero itong bunso ko weeks palang after ko mag pump pinadede ko na sya sa bottle pero more on sa breast ko sya nadede.pag umaalis lang kami naka bottle feed sya.

Anong bottle po mi gamit mo? Try mo po pigeon para maiwasan po nipple confusion po

I used pigeon softouch po. And tommee tippee. Effective naman sya sa baby ko :)

try nyo po wag ang bf mom ang magoffer ng bottle kay baby

4w ago

ahh yes po ang dad niya ang nagooffer ng bottle tapos kahit gutom na gutom na siya ayaw padin