HELLO MOMMIES, PA HELP NAMAN PO KUNG PANO INTINDIHIN ANG ULTRASOUND KO:(

hello po mommies, pahelp naman po ako malaman at intindihin ang ultrasound ko. hindi po kase ako nakakainom ng vitamins since nung 1 month sya. 8 months na po sya ngayon at binabalikan ko lang po yung 20 week ultrasound nya. pa help naman po akong malaman kung healthy at normal po ba sya nung 20 weeks sya.

HELLO MOMMIES, PA HELP NAMAN PO KUNG PANO INTINDIHIN ANG ULTRASOUND KO:(
2 Replies

In breech position nakalagay po , Suwi po. nakapag update nakayo ulit ng ultrasound ?

anu po interpret ng OB nyo sa result na yan? pinakita nyo po ba?