Ano po kayang rashes to?

Hello po mommies, Not pregnant po ako pero Breastfeeding mom po ako with 1 baby boy, Tanong ko lng po baka alam nyo kung ano tong rashes na tumubo sa Dibdib at Tyan ko Idk kung ano po ito di nman sya makati or mahapdi normal lng sya Pero isa po akong my PCOS baka din siguro dahil sa pcos kaya my ganto ako bit thankful di ako nagkaka acne sa muka pero dito sa dibdib at tyan meron. Hays sana my makatulong. salamat

Ano po kayang rashes to?
1 Reply

Hello Mommy baka may allergy ka kaya po nagkakaganiyan. Wala naman pong kinalaman sa PCOS ang rashes sa pagkakaalam ko po. Baka po makatulong ang article na ito, https://ph.theasianparent.com/mga-uri-ng-sakit-sa-balat-na-makati

2y ago

Hello maraming salamat sa iyong sagot. tinigan ko na din article sa mga nabasa ko ganun sya pero hindi sya makati o mahapdi. pero try ko na din pacheck up salamat.