First timer here! ❤️

Hello po, Mommies 💕 Nagkaroon po ba kayo nung nasa Pregnancy Stage po kayo na Brown discharge? Sino po dito nakaranas or nararanasan po ito ngayon?

2 Replies

opo dti sa una kong bby wala nman ganun e nagkamiscarriage ako last year tas preggy ngaun nung nagkabrown discharge ako knabahan ako e buti di tumuloy ska kaunti lng

ako po sis 4 days na ako nakakaranas ng brown discharge 3 months na akong buntis sa 26.pinigyan lanh po ako ni OB Ng pampakapit at bed rest