Venting out (sad mommy)

Hello po mommies! Nafeel nyo na po ba na minsan kahit ginagawa nyo na best nyo and trying hard nman po sa pagpapalaki ng mga babies eh kulang parin? Ung pakiramdam mo na di parin po kayo sapat? Ang sakit sakit po ng tuwing umiiyak ang 1st born ko ang hinahanap ang lolo/lola nya (working mom po kase ako and sa gabi ko lang halos nakakasama 2 yr old ko) but as of now po kase naka maternit leave ako and halos ako po the entire day and night nagaalaga sa kanila. Sad lang ako kasi parang hindi po ako ang "safe place" ng anak ko 😢 na kahit anong pilit kong ilapit sarili ko sakanya ang lolo at lola parin ang hinahanap 😭1 month palang po mula nung na CS ako at nakakalungkot na diko mabuhat ung 2 yr old ko tuwing umiiyak sya. Umiiyak nalang din po ako tuwing nagbabanyo. Super lungkot ko lang 😢#pleasehelp #sentiments #SentiMama #MomTalk

2 Replies

go go go lang mommy! ❤️ wag kang panghinaan ng loob, this is not too late para makabawi sa mga babies mo. every moments and chances counts. instead of thinking this as a negative side, look for it as a great opportunity na mas ipafeel mo pa sa mga babies mo how much you love them. it really takes time mommy, but at least it has process. 👍🏻

makipag play ka lamg sakanya, kunin mo ung loob.. bigyan mo lang ng time to adjust.. kahit sino naman po, pag medyo nawalay at merong ibang nagalaga, hahanapin po talaga nila ung nakasanayan nila.. im not sure kung effective paba sa 2yo.. pero try mo skin to skin comtact with ur baby..

Related Articles