Positive sa pt pero hindi pa makita sa tvs

Hello po mommies meron po ba dto na kagaya ko last regla kopo ay January 3,2021 knina po nag pa check up ako at nag pa tvs nag pt din ako doon mismo positive nmn sa pt pero sa ultrasound wala papo nakita kumakapal na daw po un matress ko and pinapabalik po ako after 2weeks at pag wala pa daw po makita ay possible daw po na etopic pregnancy. May kagaya ko din po ba dito share nmn po skin na sstress napo ako kakaisip salamat po#pregnancy

Positive sa pt pero hindi pa makita sa tvs
1 Reply

Meron pong ganyan, 8 weeks of pregnancy wala pang nakikitang heartbeat ng baby sa tranV. Balik ka po, I'm sure meron na yan sa susunod.

3y ago

Salamat mommy nag woworry po kase ako

Related Articles