Calcium Supplement

Hello po mommies, magtatanong lang po sana kung ano maiisuggest ninyong brand ng gamot na may calcium plus vitamin d. Salamat po!. #1stimemom #advicepls #pregnancy

18 Replies

Kung wala pong reseta ng doctor pwede pong itanong mismo sa pharmacist yung brands na for pregnant, ang mahalaga po formulated/safe for buntis siya since madaming klase ang available

2y ago

Thank you. Actually may reseta sa akin si ob. Kaso nga lang ung brand na nilagay niya ay hindi available kaya any brand will do na lang daw po

Sakin nung una yung chewable, di ko keri. Bumili ako sa pharmacy tapos ang ibinigay sakin is Ambical Calcium. Ok lang po ba yun mga mami?

Calciumade ung reseta sakin ng OB ko. Pero mas maganda if macheck up ka para mas mabigyan ka ng gamot na dapat sayo.

2y ago

Caltrate plus po 8pesos ln

Sakin po calcium plus Vitamin D , Calvit tab po.

Calciumade po ang nireseta saken ni OB

2y ago

Thank you po! Mga ilang weeks po kayo mommy noong naresetahan ni ob?

Eto reseta ng ob ko. Chewable siya.

2y ago

yes sis. mabait kasi ob namin. nakaprivate ob ako pero libre checkup sa kanya. tapos package na pag manganganak na❤️❤️❤️

Thanks a lot po sa sasagot!

Calvit gold reseta ni OB

calciumade po.9 pesos lang isa

2y ago

Thank you po😊

Calvit Gold, Calvin Plus

2y ago

ito din po sakin :D