Pregnant 7weeks

Hello po Mommies. Mag ask lng po. I'm 7weeks pregnant, dinudugo po ako. Tapos minsan may parang buo2x na lumalabas . Ano po ba iinumin para pampakapit ?? Wala nankasi budget for another check up. Sana mapansin . Thank You #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

19 Replies

Pa check ka na po immediately. My discharge din ako at 4 weeks plus, very light brown to yellow tapos napakaliit lng talaga halos di half ng pantyliner. Nag worry na ako and told my OB. She did papsmear and ayun na found out na may spotting daw. So nag advice xa nang pampakapit. Need kasi ng prescription yan. Don't stress to much and have your OB check it.

Mamsh. Pa check up kana, ako light brown na kaunti discharge ko nag worry na agad ako. Nag pa check uo ako nun 6weeks and 5days palang, nakita sa trans V subchrionic hemmorhage po ako, may onti bleeding nakita sa loob kaya niresetahan agad pampakapit. Pa check up kana po kasi pag dugo na talaga kunalabas sayo sign na po yan ng miscarriage.

mag pacheck up ka na po sa ob mo..then wag ka magkikilos muna sa bahay,,mahiga higa ka lang muna sa bahay pagkagaling mo magpacheck up..pahinga ka relax wag madyado magiicp..tapos pag nakahiga ka lagay ka unan sa pwetan mo wag masyado mataas sakto lang,,tapos paa mo lagyan mo dn unan dapat mas mataas ang unan sa paa mo,,sana makatulong..

Momsh paki update po kung ano na. I hope everything will be alright. My friend also had bleeding talaga with clots during her second month. Our OB recommended meds pampakapit. Thank God naman the pregnancy was successful. I know nakakastress but please hold on.

mas mabuti mg patingin ka po kasi masama po sa inyo dalawa ni baby nyu baka kasi po mg ka bleeding ka . punta na po kayoxnag er nd namn po kayo pd bumili nang gamot kasi advice po yan sa OTC ang prescription nang OB..

Kailangan mo pa rin pong magpa check up. hindi po tayo pwedeng basta badta nalang iinom ng gamot na walang resita ng doctor.

naku momsh pa check up ka po....Kung may buo buong dugo baka na miscarriage kana...pa asap na po check up kahit sa ospital

pacheck up ka po ganyan sa una kong pagbubuntis ayon na lalaglagan na pala ako. completely out na 7weeks din buo buong dugo.

3y ago

better yet pacheck parin po kayo sa ob, exp lang po yung sakin and nag sheshare lang ako. baka iba iba tayo ng lagay. thank u po.

Much better po mommy kung magpacheck up po kayo kay ob mo.Siya lang po nakakaalam ng mas ok mo na gawin at inumin.

pacheck up ka sa center libre lang naman yun nga lang bibili ka talaga ng reseta na pampakapit.