Pregnant

Hello po mommies, im turning 7 months pregnant. Di makapagpacheck up kasi walang mapagiwanan sa panganay which is 1 year old palang. Any suggestions po na pwedi kainin or inumin pansamantala para po sa baby. Never pa poko nakapagpacheck up sa bunso ko ? Diko naman po maisama si Baby kasi nahihirapan ako pati mabilis mapagod.

1 Reply

sabi ng ob ko more in fruits and vegetables. iwas sa fatty foods. more on rich in iron food dapat. pero iwas ka sa pineapple kc baka magcontract ka ng maaga.