#concernmommy #lindolexperience

Hi po mommies. I'm from Mindanao,ask lang po sana if may dapat bang inumin kapag nakaka experience ng lindol or ano po ba ang dapat gawin ?

1 Reply

sabi po nila kapag daw po naramdaman mo ang lindol, dapat daw po magbasa ng ulo. sabi nung kakilala ko meron daw syang mga ka work na hindi nagbasa ng ulo after ng lindol. nasa work sila nung lumindol. ang nangyari po ay sunod sunod daw nakunan ung mga yon. buti na lang ako nung lumindol ay maliligo pa lang. wala naman masama or mawawala kung sumunod tayo. babasain lang naman po ang ulo. ok na po un