Breech Baby

Hi po mommies! I have a question lang po? Possible po ba talaga na 27 weeks ko pa po malalaman gender ng baby ko? :( Sabi po kasi nung nagcheck saakin nung nagpaultrasound po ako super tagal pa daw po 27 weeks pa daw po ako bago malaman ang gender :(( I was 18 weeks na po that time.. Sabi naman po sakin ng ob ko before ako nagpacheck, if magaling ang magchcheck po saakin makikita na daw po ang gender especially when you are around 4-5 mos already... Gusto ko na po malaman gender ni baby ko hehehe kanya kanyang clinic po ba talaga? or 27 weeks pa po talaga.. #pleasehelp #advicepls #firstbaby

19 Replies

jusko d2 sa 2nd baby namin talagang hindi pa magpakita🤣🤣 tyempo kasi na nakadapa si baby every check up at nitong last check up ko 26weeks na that time jusko mga sis medyo nakaside view sya🤣🤣🤣 sabi ng OB ko mukhang babae daw kasi walang lawit, pero hopefully babae nga kasi panganay namin boy na.

Depende din kasi talaga sa position ni baby at the time na nagpa utz ka momshie eh, usually pag ganong mga 18weeks medyo hirap pa nga makita pero kung boy naman sya baka nakita na ung lawit. Tingnan mo nalang sa susunod na utz momshie for sure makikita mo na yan kahit mga 24 weeks pwede na yan ♥️

ganito din ako, nagpaultrasound ako nung 16 weeks ako di pa makita yung gender ni baby kasi naka breech position sya kaya sabi ng ob ko need ko mag ultrasound ulit kapag 27 weeks na ako and sure daw na makikita na ang gender ni baby by then.

Ako non sa anak ko na panganay, 28 weeks ko nalaman kasi late na din ako nagpa ultrasound non tapos sa second child ko naman 24 weeks ngayong 23 weeks nako sguro idedelay ko muna para super sure na makita na talaga

Ako ipapa check ko palang sabi kasi 24 weeks kaso 21 weeks palang ako. Pero 2nd baby ko na to. Sa 1st ej 20 weeks palang nakita na. Kaya tingin ko makkta na yan kaht ndi 27weeks

I was 18weeks nung nalaman yung gender, breech din po position nya kaya napadali. We did both transvaginal and yung sa tyan lang na ultrasound kaya super confirmed.

Try u po mag CAS or congenital anomaly scan makikita po dun agad😊 kc nagpa cas po ako 24weeks at thankful ako kc normal lahat ng result kay baby😊😊

23weeks na po ako now. para sakin mas ok kung late mo na malaman para po sure. depende din po sa position ni baby . ung akin nakatalikod sya kaya di makita. 😂

3y ago

ay ganon po ba? well 23 weeks na rin po ako today last ultrasound ko po 18 weeks po ako tas breech po si baby baka nga po dahil doon

Ako, 20weeks nagtry ako ipacheck gender ni Baby. Ayun mabuti nakatihaya sya at nakita kaagad gender nya. Minsan po kase dpende sa pwesto ni baby.

21 weks po na confirmd napo gender ni bby... 16 weks nmn nong makita pro not so sure pa dw if boy.