Breech Baby

Hi po mommies! I have a question lang po? Possible po ba talaga na 27 weeks ko pa po malalaman gender ng baby ko? :( Sabi po kasi nung nagcheck saakin nung nagpaultrasound po ako super tagal pa daw po 27 weeks pa daw po ako bago malaman ang gender :(( I was 18 weeks na po that time.. Sabi naman po sakin ng ob ko before ako nagpacheck, if magaling ang magchcheck po saakin makikita na daw po ang gender especially when you are around 4-5 mos already... Gusto ko na po malaman gender ni baby ko hehehe kanya kanyang clinic po ba talaga? or 27 weeks pa po talaga.. #pleasehelp #advicepls #firstbaby

19 Replies

sakin 20 weeks na pero di padin nakita ung gender niya 😅 kaya need pa ng isang ultrasound 😊

hi po natural lng po b n mg bleeding ang ngbubuntis ng 27weeks n po kc tummy ko..ngaalala po kac ko😥

3y ago

mas mabuting magpatingin ka sa OB mo kasi hindi normal na magbleed ka ng ganyang weeks, kailangan mo magpatingin ASAP para masabi kung ok pa ang baby mo, masyado pa maaga kung lalabas si baby kaya please punta ka Doc.mo.

23weeks here and alam ko na gender ni baby , naka depende Po sa position ni baby

ako nalamang ko gender ng baby ko I was 21 weeks that time

24 weeks po ako nung makita na po yung gender ni baby eh.

19 weeks po ako nung nalaman namin gender.

20weeks po ako nung nlaman gender ni bby

breech din ako

3d ultrasound