Pagsakit ng ribs sa bandang kaliwa

Hello po mommies. First time mommy po and nasa 2nd tri na. Ask ko lang po sana kung sino dito nakaramdam ng pagsakit ng ribs sa may bandang kaliwa? Yung sakit nya is yung parang napilayan or nabali. Nagstart to nung ubo ako ng ubo until now hindi pa rin nawawala yung sakit. Is it normal po dahil nalaki si baby? Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Normal po basta nawawala-wala iyong pain kasi nageexpand po ang ating uterus and yes po lumalaki na rin kasi si baby

2mo ago

Consult your ob po