Sakit ng tagiliran

32weeks na ako, ako lang po ba dto yung nakakaranas ng pagsakit ng tyan sa bandang kaliwa? Normal po ba ito??

2 Replies

Ay mi. Yan ang iniinda ko noon. Napa sick leave ako dahil dyan. Tumaas kasi bp ko. At sobrang hirap na hirap ako nun. Nakita sa urinalysis ko na may protein ang ihi ko. Possible may kidney prob. pero mas maganda pacheck up ka mi. Baka magkaiba tayo ng case.

ako din po sumasakit tagiliran ng tiyan ko hanggang likod pero sa kanan naman sakin. sa March 29 pa next check up ko. currently 33weeks and 1day

1y ago

same here!.. bandang kaliwa yong akin simula sa ribs ko hagang likod na