38 weeks 5 days

hello po mommies baka po may makasagot pasensya na sa pic, normal discharge lang po ba ito?kasi nag pa ie po ako 1cm pa lang daw😭 thank you po ftm po kasi ako wala pang idea tyaka tips na din po para madagdagan ang cm😞 #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

38 weeks 5 days
2 Replies

Yes kasi na IE ka po. Buti ka pa, 1CM na po. Ako, Close padin nung 37 Weeks. IE ko po ulit tomorrow, 38 Weeks & 3 Days po. Sana kahit 1CM, Open na. Lakad Lakad po ginagawa ko. Squat then linis Kwarto, Nakipag Sex na din po ako sa Partner ko😄 Gustong Gusto ko na po Manganak talaga

sunod nyan labor