daphne user breastfeeding mom

hello po mommies, ask lang po kayo po ba ilang beses reglahin sa isang buwan? or kung nireregla ba kayo? base sa una ko experience una ko inom sa first mens mga 3days natapos tapos natuloy ng next week na parang normal mens na 6-7days. mga katapusan yun ng march tas now april di pa ako niregla ulit. pashare naman po experience niyo sa daphne hehe thankyouu.

1 Reply

walang menstruation when taking daphne pills. it was explained by the OB when it was prescribed to me.

1y ago

yung kapatid ko po kasi nagkakamens twice kahit nagttake ng daphne pills so saakin di ko alam ang effect. sa inyo mommy di na talaga nagkamens? gano na po kayo katagal nagttake?