Tummy at 4 months 😇

Hi po mommies! Ask ko lg po if normal ba na wala pa kong nakitang movements ni baby at 4 months? First time mom here po 😇#1stimemom #firstbaby

4 Replies

ako po 1st time mom din, 19 weeks na ako nung naramdaman ko si baby na gumagalaw pero lagi po ako nagdo-doppler, assuring po kasi para sa kin na madinig heartbeat nya everyday

2y ago

Mommy make sure you are not using too much Doppler. Make sure you have communicated with your OB na gagamit ka nyan and make sure that your OB has given you instructions at finafollow mo po yun.

yes po mii usually 5months pataas nararamdaman movement ni baby ganyan din po ako

2y ago

Thank you po my ❤️

5months mi gagalaw na yan

yes po